แผ่นไม้เทียม ตราภูเขาอันดับ 1 เรื่องความทนทาน กันน้ำ กันเชื้อรา

แผ่นไม้เทียมหรือที่รู้จักในชื่อ “พลาสวูด” กำลังเปลี่ยนแปลงวงการวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านอย่างล้ำลึกด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า จากความทนทานในทุกสภาพแวดล้อมไปจนถึงความสวยงามที่เลียนแบบวัสดุธรรมชาติได้อย่างน่าทึ่ง แผ่นพลาสวูดตราภูเขาได้พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความคุ้มค่า ความสะดวกในการใช้งาน และการดูแลรักษาที่ง่ายดาย ทำให้กลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานก่อสร้างและตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร

แผ่นไม้เทียม ตราภูเขาอันดับ 1 เรื่องความทนทาน

แผ่นไม้เทียม ตราภูเขาอันดับ 1 เรื่องความทนทาน

ความทนทานเป็นหัวใจหลักของแผ่นพลาสวูด หรือแผ่นพลาสวูดตราภูเขา ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่กันน้ำ และกันเชื้อราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งานในพื้นที่ที่มีความชื้นสูงหรือสัมผัสกับน้ำได้บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว หรือแม้แต่สระว่ายน้ำ นอกจากนี้ แผ่นพลาสวูดยังมีคุณสมบัติในการต้านทานแรงกด และการกระแทกได้ดีเยี่ยม ซึ่งหมายความว่าสามารถรักษาความสวยงามได้นานหลายปีโดยไม่แตกร้าวหรือเสียหาย

ใช้ได้กับงานทุกรูปแบบ ทุกพื้นที่ เพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง

แผ่นพลาสวูดตราภูเขาสร้างจากวัสดุคุณภาพสูงที่มีคุณสมบัติทนทาน และปรับใช้ได้หลากหลาย ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับการใช้งานในรูปแบบและพื้นที่ต่าง ๆ ด้วยความทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้าย แผ่นพลาสวูดเหมาะสมอย่างยิ่งกับการใช้งานทั้งในพื้นที่กลางแจ้ง และภายในอาคาร ความหลากหลายในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นป้ายโฆษณา, เฟอร์นิเจอร์, ประตู, และการตกแต่งบ้าน ด้วยความสามารถในการทนต่อความชื้นและเชื้อรา บำรุงรักษาง่าย เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกสภาพแวดล้อมและทุกโครงการการตกแต่งหรือการก่อสร้าง

ใช้ทำเป็นป้ายร้านค้า ป้ายโฆษณา ที่เด่นเรื่องความทนทานทั้งแดด ฝน และลม

ในฐานะวัสดุที่มีความทนทานสูง พลาสวูดได้รับความนิยมในการสร้างป้ายร้านค้า และป้ายโฆษณา ซึ่งต้องทนทานต่อสภาพแวดล้อมภายนอกที่รุนแรง เช่น แสงแดดจัด ฝนตกหนัก และลมแรง วัสดุนี้ช่วยให้ป้ายคงอยู่ในสภาพดีและสีสันสวยงามยาวนาน ไม่ต้องบำรุงรักษา หรือเปลี่ยนใหม่บ่อยๆ

ใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ ห้องครัว กันน้ำ 100 เปอร์เซ็นต์

พลาสวูดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำและห้องครัว ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มักจะมีความชื้นสูง วัสดุนี้ไม่เพียงแต่กันน้ำได้ 100% เท่านั้น แต่ยังไม่สะสมเชื้อราหรือจุลินทรีย์ที่อาจเกิดจากความชื้นได้ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการรักษาความสะอาดและสุขอนามัยในครัวเรือน

ใช้ทำบานประตูสำเร็จรูปสำหรับภายนอกและภายใน แข็งแรง ไม่โก่ง ไม่บวม

แผ่นพลาสวูดมีความแข็งแรงและคงทนต่อการโก่งหรือบวมเมื่อเทียบกับไม้ธรรมชาติ ทำให้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้ทำบานประตูทั้งในและนอกอาคาร ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนรูปทรงหรือการเสียหายจากสภาพอากาศหรือความชื้น

นำมาฉลุลาย ใช้ตกแต่งบ้าน หรือใช้กั้นสัดส่วนพื้นที่ในบ้าน ก็ยืดหยุ่นไม่แตกหัก

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นและทนทานของ UPVC ทำให้แผ่นพลาสวูดสามารถนำมาตัดตามลวดลายที่ต้องการเพื่อใช้ในการตกแต่งบ้านหรือการกั้นสัดส่วนได้อย่างยืดหยุ่น ไม่แตกหัก จึงเพิ่มความสวยงามและเป็นประโยชน์สูงสุดในการใช้งานจริง

ใช้ในงานต่อเรือ แข็งแรง ไม่กลัวเกลือและไอทะเล

แผ่นพลาสวูดยังมีความทนทานสูงต่อสภาพแวดล้อมทะเลที่มีไอเกลือ จึงเป็นวัสดุที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้ในงานต่อเรือ คุณสมบัตินี้ทำให้แผ่นพลาสวูดเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการวัสดุที่แข็งแรงและทนทาน

ไม่ว่าจะอยู่ในงานแบบไหนหรือพื้นที่ใด แผ่นพลาสวูด ก็สามารถรองรับได้ทุกการใช้งาน

แผ่นไม้เทียม ตราภูเขาอันดับ 1 เรื่องความทนทาน กันน้ำ

ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าของแผ่นพลาสวูด ตราภูเขา ทั้งในเรื่องของความแข็งแรง ความทนทานต่อสภาพแวดล้อม การติดตั้งง่ายดาย ทำความสะอาดง่าย ทำให้กลายเป็นวัสดุที่เหมาะกับการใช้งานในทุกรูปแบบและทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในที่อยู่อาศัย, สถานที่ค้าขาย, สถานที่จัดงาน, หรือแม้แต่ในโครงการขนาดใหญ่ 

แผ่นพลาสวูดตราภูเขา จาก บริษัท ไทยพลาสวู้ด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นพลาสวูดที่มีความสวยงาม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน สินค้าของเราได้รับการออกแบบอย่างประณีตเพื่อให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการแผ่นพลาสวูดที่ทันสมัย สามารถใช้งานได้หลากหลายประเภทรวมทั้งการนำไปเป็นวัสดุสำหรับประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์ครัวได้สะดวกสบาย คุ้มค่า และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  

ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ จาก ไทยพลาสวู้ดได้ที่ 

Facebook: Phukao by Thai Plastwood

Instagram: thaiplastwood

Line: @thaiplastwood

Twitter: Thai Plastwood

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า