เรื่องราวของเรา

บริษัท ไทย พลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1991 เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นพลาสวูดครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เรานำนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงจากเยอรมันมาใช้ในการผลิต “พลาสวูด” วัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อใช้แทนไม้จริง ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงในทุกด้าน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ “พลาสวูด” ทั้งหมดสามารถนำไปรีไซเคิลและผลิตใหม่ได้ ดังนั้นจึงสามารถถือว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

แบรนด์ภูเขา

เราได้สร้างผลิตภัณฑ์ “พลาสวูด” ชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น แผ่นเรียบ, แผ่นหลังคา, ฝ้าเพดาน, พื้น, และราง ให้เป็นวัสดุทางเลือกที่ตอบโจทย์คนรักบ้านพร้อมสำหรับการใช้งานทั้งตกแต่งภายในและภายนอก

ดูแลใส่ใจการผลิต

ในระยะเวลากว่า 32 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ดูแลกระบวนการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นของกระบวนการผสม จนถึงห่อสินค้าให้พร้อมส่งถึงลูกค้าทั่วประเทศ ดังนั้น เราเป็นผู้ผลิตคนแรกและคนเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับใบรับรองจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองพลาสวูดเข้าสู่การลงทะเบียนวัสดุก่อสร้างใหม่ในหมวดของโพลิเมอร์ และใบรับรองการผลิตจาก ISO9001 และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (TISI) ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ซึ่งได้นำไปใช้แทนไม้, อลูมิเนียม, อะคริลิก, แผ่นโลหะ, กระเบื้อง และวัสดุอื่น ๆ อีกมากมาย

แบรนด์ภูเขา

ผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นพลาสวูดและหลังคาไวนิลชั้นนำในประเทศไทย

พันธกิจ

  • ขยายตลาดและสร้างความตระหนักรู้ และเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ
  • ขยายฐานการขายและการกระจายสินค้า
  • ควบคุมคุณภาพการผลิตและบริการ
  • ลดต้นทุนและความผิดพลาดในทุกขั้นตอน
  • ดูแลพนักงานและสิ่งแวดล้อม
ค่านิยม

ซื่อสัตย์, ความสามัคคี, ศีลธรรม

Thai Plastwood

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า