ผลงานของเรา

ยินดีนำเสนอผลงานตัวอย่างจาก บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ แผ่นพลาสวูด หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูดฉลุลาย ระแนงไวนิล และพื้นไวนิล มีความทนทาน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลงานตัวอย่างนี้จะช่วยให้คุณเห็นถึงความเป็นมืออาชีพของเราในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและให้ประสิทธิภาพสูง

คุณสามารถเยี่ยมชมหน้าผลงานตัวอย่างบนเว็บไซต์ของเรา เพื่อศึกษาความหลากหลายของโครงการที่เราเคยร่วมมือในการสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือที่พักอาศัย ที่มีการใช้วัสดุอย่าง แผ่นพลาสวูด หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูดฉลุลาย ระแนงไวนิล และพื้นไวนิล โดยเราใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ การติดตั้ง และการดูแลรักษา ที่จะทำให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุด

แผ่นพลาสวูด

แผ่นพลาสวูด เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการใช้งานแทนที่ไม้จริง และวัสดุอื่น ๆ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเรื่องความทนทาน ไม่บวมน้ำ ไม่มีปลวกและแมลงรบกวน ตอบโจทย์การก่อสร้าง อาคาร ตกแต่งภายในและภายนอก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้แผ่นพลาสวูดเป็นนิยมในปัจจุบัน

หลังคาไวนิล

พื้นไวนิล เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงในการตกแต่งภายในอาคารและที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ พื้นไวนิลมีความทนทานต่อน้ำ และง่ายต่อการดูแลรักษา ใช้แทนไม้จริงได้หลากหลาย สามารถสร้างสรรค์และปรับปรุงพื้นที่ตามความต้องการ ผลงานพื้นไวนิลนี้ยกระดับความสวยงามและความสะดวกสบายให้กับพื้นที่ภายในอาคาร สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและมีเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งาน

พื้นไวนิล

พื้นไวนิลเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงในการตกแต่งภายในอาคารและที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ พื้นไวนิลมีความเสถียร ทนทานต่อน้ำ และง่ายต่อการดูแลรักษา นอกจากนี้ยังสามารถจำลองลายไม้ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์และปรับปรุงพื้นที่ตามความต้องการ ผลงานพื้นไวนิลนี้ยกระดับความสวยงามและความสะดวกสบายให้กับพื้นที่ภายในอาคาร สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและมีเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งาน

ระแนงไวนิล

ระแนงไวนิลเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการตกแต่งและป้องกันแสงแดดในพื้นที่สมัยใหม่ ระแนงไวนิลทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ไม่สะสมน้ำ และง่ายต่อการดูแลรักษา มีความหลากหลายในด้านลายและสีสัน ทำให้สามารถปรับปรุงและเข้ากันได้กับรูปแบบการออกแบบต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดพลังงานด้วยการลดความร้อนและควบคุมแสงแดด ระแนงไวนิลเป็นผลงานที่สามารถตอบสนองความต้องการของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ และมอบความสวยงามพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูง

แผ่นพลาสวูดฉลุลาย

จัดพื้นที่และตกแต่งบ้านของคุณให้สบายตา น่าอยู่กับ แผ่นพลาสวูด ฉลุลาย ตราภูเขา ที่มีความทนทาน สามารถฉลุ ลวดลายตามแบบที่คุณต้องการ พ่นสีได้ นำไปใช้เพื่อเพิ่มความสวยงามในพื้นที่ภายในและภายนอก เพิ่มความหรูหราและความทันสมัย ที่สามารถสร้างสรรค์ได้ตลอดเวลา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า