Gallery

ยินดีนำเสนอผลงานตัวอย่างจากบริษัท ไทย พลาสวูด จำกัด ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ แผ่นพลาสวูด หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูดฉลุลาย ระแนงไวนิล และพื้นไวนิล มีความทนทาน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลงานตัวอย่างนี้จะช่วยให้คุณเห็นถึงความเป็นมืออาชีพของเราในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและให้ประสิทธิภาพสูง

คุณสามารถเยี่ยมชมหน้าผลงานตัวอย่างบนเว็บไซต์ของเรา เพื่อศึกษาความหลากหลายของโครงการที่เราเคยร่วมมือในการสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือที่พักอาศัย ที่มีการใช้วัสดุอย่าง แผ่นพลาสวูด หลังคาไวนิล แผ่นพลาสวูดฉลุลาย ระแนงไวนิล และพื้นไวนิล โดยเราใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ การติดตั้ง และการดูแลรักษา ที่จะทำให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุด

แผ่นพลาสวูด

แผ่นพลาสวูดเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเพื่อแทนที่ไม้และวัสดุอื่น ๆ ด้วยคุณสมบัติที่สูงกว่าไม้จริงในทุกด้าน การนำเสนอผลงานของแผ่นพลาสวูดนี้จะโชว์ความหลากหลายของการนำไปใช้ประโยชน์ในด้านการก่อสร้าง อาคาร และตกแต่งภายใน และพร้อมตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่มีความคาดหวังสูงในเรื่องคุณภาพและความยั่งยืนของวัสดุ

หลังคาไวนิล

หลังคาไวนิลเป็นวัสดุที่นิยมในการก่อสร้างอาคารสมัยใหม่ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ทนทานต่อสภาพอากาศ น้ำหนักเบา และมีความคงทน การนำเสนอผลงานของหลังคาไวนิลนี้ จะเสนอแนวคิดใหม่ ๆ ในการออกแบบหลังคาของอาคารที่หลากหลาย และเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกตัวเลือกที่ทั้งสวยงาม และมีประสิทธิภาพ ที่เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเอง

พื้นไวนิล

พื้นไวนิลเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงในการตกแต่งภายในอาคารและที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ พื้นไวนิลมีความเสถียร ทนทานต่อน้ำ และง่ายต่อการดูแลรักษา นอกจากนี้ยังสามารถจำลองลายไม้ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์และปรับปรุงพื้นที่ตามความต้องการ ผลงานพื้นไวนิลนี้ยกระดับความสวยงามและความสะดวกสบายให้กับพื้นที่ภายในอาคาร สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและมีเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งาน

ระแนงไวนิล

ระแนงไวนิลเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการตกแต่งและป้องกันแสงแดดในพื้นที่สมัยใหม่ ระแนงไวนิลทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ไม่สะสมน้ำ และง่ายต่อการดูแลรักษา มีความหลากหลายในด้านลายและสีสัน ทำให้สามารถปรับปรุงและเข้ากันได้กับรูปแบบการออกแบบต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดพลังงานด้วยการลดความร้อนและควบคุมแสงแดด ระแนงไวนิลเป็นผลงานที่สามารถตอบสนองความต้องการของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ และมอบความสวยงามพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูง

แผ่นพลาสวูดฉลุลาย

แผ่นพลาสวูดฉลุลายคือวัสดุนวัตกรรมที่สร้างสรรค์เพื่อเสริมความสวยงามและความทนทานให้กับงานตกแต่งภายในและภายนอก วัสดุเหล่านี้ทำจากพลาสติกคุณภาพสูง มีความคงทน กันน้ำ และกันความชื้น ซึ่งเหนือกว่าไม้จริงในทุกด้าน ลายฉลุที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของแผ่นพลาสวูด ช่วยให้งานตกแต่งเป็นไปอย่างคล่องตัว สามารถปรับปรุงสไตล์ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญนี้ แผ่นพลาสวูดฉลุลายกลายเป็นส่วนสำคัญของการตกแต่งในยุคสมัยใหม่ ที่นำมาใช้ในหลากหลายประเภทของงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save