หลังคา UPVC ราคาติดตั้งแพงหรือไม่? และใช้เวลาติดตั้งนานไหม?

หลังคา UPVC ราคาติดตั้งแพงหรือไม่_ และใช้เวลาติดตั้งนานไหม

หลังคา UPVC ราคาติดตั้งแพงหรือไม่? และใช้เวลาติดตั้งนานไหม? หลายคนอาจไม่รู้จักหลังคา UPVC แต่จริงๆ นิยมใช้กันในวงกว้าง หลังคา UPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) หรือ หลังคาไวนิล คือ พลาสติกชนิดหนึ่งที่ใช้ในการผลิตหลังคาทดแทนวัสดุที่ทำจากไม้ โลหะและกระเบื้อง โดยหลังคา UPVC ถูกยกให้เป็นวัสดุพรีเมียม ได้รับความนิยมในทวีปยุโรป และอเมริกามานานกว่า 60 ปี เพราะช่วยในเรื่องของประหยัดพลังงาน ทนความร้อน ดูดซับเสียงได้ดี แบบนี้ หลังคา UPVC ติดตั้งราคาสูงแน่เลย? หลายคนสงสัย แต่ความจริงการติดตั้งหลังคา UPVC ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ถ้าเลือกซื้อจากร้านที่ไว้วางใจได้ วันนี้เราเลยมีมาแนะนำกัน

หลังคา UPVC ติดตั้งแบบไหนให้เหมาะ

หลังคา UPVC ราคาติดตั้งแพงหรือไม่? และใช้เวลาติดตั้งนานไหม?

หลังคา UPVC มีคุณสมบัติที่แข็งแรงและทนทาน ทนต่อความร้อนได้ดี จึงเหมาะกับการนำไปใช้ติดตั้งเป็นหลังคาของงานก่อสร้างต่างๆ เช่น หลังคาบ้าน หลังคาโรงรถ หลังคาครัวนอกบ้าน หลังคาโรงเรียน และหลังคาโรงงาน เป็นต้น โดยช่างผู้เชี่ยวชาญมีการนำหลังคา UPVC ไปใช้ในงานโครงสร้างเพื่อทดแทนไม้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผนังโรงงาน ผนังอาคาร ถือเป็นวัสดุที่ใช้งานได้หลากหลาย และมีคุณสมบัติดีเยี่ยม

ข้อควรรู้ก่อนการติดตั้ง UPVC

ก่อนจะรู้ว่า หลังคา UPVC ราคาติดตั้งเท่าไหร่? เรามี 3 ข้อต้องรู้ก่อนติดตั้ง มาบอกกัน

  • คุณสมบัติของหลังคา พิจารณาให้ดีก่อนว่าคุณติดตั้งหลังคาบริเวณไหน หากเป็นหลังคาบ้าน หรือพื้นที่โรงจอดรถ หลังคาไวนิล สามารถติดตั้งได้ทันที แต่สำหรับโรงงานขนาดใหญ่ ต้องทราบถึงคุณสมบัติเชิงลึก เกี่ยวกับสารเคมีบางประเภท เพราะอาจส่งผลต่อความเสียหายของหลังคาไวนิลได้ หรือโรงงานที่ใช้เครื่องจักรที่มีความร้อนสูงๆ ก็ส่งผลเสียต่อหลังคาได้เช่นกัน
  • ราคาแตกต่าง เป็นเรื่องสำคัญก่อนการเลือกใช้หลังคา UPVC ราคาติดตั้งจะมีความหลากหลาย เปลี่ยนไปตามเกรดของหลังคาที่คุณเลือกใช้งาน แม้คุณสมบัติจะมีความใกล้เคียงกัน แต่ราคาแตกต่างกันแน่นอน ระยะเวลาที่ใช้ก็มีผลต่อราคาด้วย คุณจึงต้องเลือกใช้หลังคาไวนิลที่คุณภาพดีที่สุด เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

ผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ ควรเลือกซื้อจากผู้ผลิต และตัวแทนจำหน่ายโดยตรง จะช่วยให้คุณได้หลังคาไวนิลที่ราคาไม่แพงเกินไป พร้อมมาตรฐานการผลิตที่มีความน่าเชื่อถือสูง โดยผู้ผลิตรายแรกที่เป็นหนึ่งในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันชั้นนำ นั่นก็คือ บริษัท ไทย พลาสวู้ด จำกัด

หลังคา UPVC ราคาติดตั้งแพงหรือไม่?

หลังคา UPVC ราคาติดตั้ง ไม่ได้แพงอย่างที่คิด! แต่ทุกคนต้องทำความเข้าใจก่อนว่า หลังคาไวนิล จะมีหลายเกรด หลายคุณภาพให้คุณเลือกซื้อ และราคาจะมีความแตกต่างกันไป คุณจึงต้องเลือกซื้อจากร้านที่ไว้วางใจ และมีประสบการณ์มายาวนาน จะช่วยให้คุณได้ราคาติดตั้งหลังคาที่เหมาะสม หรือหากช่วงนี้ใครอยากรีโนเวทหลังคาบ้านใหม่ สามารถให้ไทยพลาสวู้ดช่วยดูแลได้เลย จะมีทีมช่างมืออาชีพช่วยประเมินราคาที่เหมาะสมตามงบประมาณให้คุณ โดยสามารถเข้าไปดูผลงานการติดตั้งหลังคาได้ที่นี่ คลิก

เหตุผลที่หลังคา UPVC มีราคาสูง และต้องติดตั้งด้วยช่างที่มีประสบการณ์

หลังคา UPVC ราคาติดตั้งแพงหรือไม่_ และใช้เวลาติดตั้งนานไหม

เหตุผลหลักๆ ที่ทำให้หลังคา UPVC ราคาติดตั้งค่อนข้างสูง คือวัสดุที่ได้คุณภาพระดับพรีเมียม  และติดตั้งด้วยช่างที่มีประสบการณ์ เพื่องานออกแบบหลังคาที่เป๊ะตามที่ลูกค้าต้องการ หากคุณอยากให้งานออกมาดีที่สุด ก็ต้องเลือกวัสดุที่ได้คุณภาพ เกรดพรีเมียม และเลือกทีมช่างที่ไว้วางใจได้ด้วย โดยหนึ่งในทีมช่างที่มีประสบการณ์ ต้องยกให้ ไทยพลาสวู้ดเลย เพราะอยู่คู่คนไทยมายาวนานมากกว่า 32 ปี

แนะนำหลังคา UPVC ต้องที่ไทยพลาสวู้ด

สำหรับใครที่สนใจอยากจะติดตั้งหลังคา UPVC ที่ได้คุณภาพ ไว้วางใจได้ และมีมาตรฐานเดียวกับโรงงานในต่างประเทศ เราอยากแนะนำให้คุณได้ใช้หลังคาไวนิลจาก ไทยพลาสวู้ด ผู้นำด้านการผลิต และจัดจำหน่ายหลังคาไวนิล ที่มีประสบการณ์มากกว่า 32 ปี โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพ และวัสดุทำหลังคาที่มีให้เลือกหลากหลาย แถมหลังคาไวนิลของไทยพลาสวู้ด ยังได้รับการันตีจากผู้ใช้งานจริงหลายท่าน ว่าใช้ได้แบบยาวๆ มากกว่า 10 ปี ดูแลก่อนการขายและหลังการขายแบบครบวงจร อยากให้ได้ลองใช้กันจริงๆ

หลังคา UPVC ราคาไม่ได้สูงอย่างที่คิด! หากคุณต้องการงานออกแบบหลังคาที่ร่วมสมัย มีความแข็งแรง และออกมาสวยงามที่สุด ไว้วางใจให้ไทยพลาสวู้ดดูแลหลังคาของคุณได้เลย งานออกมาดีตรงใจ ทีมงานช่างมืออาชีพ ไม่ต้องกลัวว่าจะออกมาไม่สวย เพราะงานราบรื่น สบายใจได้เลย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่นี่  หรือโทร. 0-2291-9595, 061-165-5570 เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้แนะนำคุณ

ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก ไทยพลาสวู้ดได้ที่ 

Facebook: Phukao by Thai Plastwood

Instagram: thaiplastwood

Line: @thaiplastwood

Twitter: Thai Plastwood

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า