ป้ายพลาสวูด Thaiplastwood แข็งแรงยืนหนึ่ง

รายละเอียดเนื้อหา

ป้ายพลาสวูด Thaiplastwood แข็งแรงยืนหนึ่ง

ป้ายพลาสวูด Thaiplastwood แข็งแรงยืนหนึ่ง ตกแต่งได้ครบ จบทุกปัญหา ใครกำลังแต่งบ้านแต่ไม่อยากใช้ไม้จริง พลาสวูดถือว่าตอบโจทย์มาก สามารถทำได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และป้ายพลาสวูด จะเป็นป้ายร้าน หรือโฆษณาก็ได้ง่ายมาก แต่หากคุณไม่รู้จะไปเลือกซื้อที่ไหน ขอแนะนำ Thaiplastwood ยืนหนึ่งเรื่องไม้พลาสวูดและวัสดุตกแต่งบ้านมากกว่า 30 ปี แถมราคาไม่แรงอย่างที่คิด และกำลังเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่ด้วย โดยใครที่ยังลังเล เราจะพาทุกคนไปรู้จักพลาสวูด ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง

ป้ายพลาสวูด คืออะไร

หลายคนสงสัยว่าป้าย Plastwood มาจากไหน สำหรับพลาสวูด เป็นแผ่นพีวีซีโฟมชนิดแข็ง ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ทำให้ผิวด้านนอกมีความแข็ง จึงทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน และมีน้ำหนักเบา ที่สำคัญมีความยืดหยุ่นสูง สามารถทดแทนวัสดุประเภทไม้อัด MDF และไฟเบอร์ซีเมนท์ทั่วไปได้ โดยพาสวูดจะเหมาะสำหรับงานฝ้า ผนัง และเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน รวมไปถึงป้ายโฆษณาก็สามารถทำได้เช่นกัน สามารถใช้เครื่องมือช่างไม้ทั่วไปในการตกแต่งผิวได้เลย จุดเด่นสำคัญคือทนต่อความชื้น หรือพื้นเปียกได้อย่างดี ต่อไปลองไปดูคุณสมบัติของพาสวูดกัน

คุณสมบัติของไม้พลาสวูด มีอะไรบ้าง?

สำหรับคุณสมบัติพิเศษของไม้พลาสวูด มีดังนี้

  • ทนต่อความชื้น ไม้พลาสวูดสามารถทนน้ำ และพื้นที่เปียกชื้นได้ดี จึงสามารถใช้งานในพื้นที่เปียกแฉะ อย่างในห้องน้ำ หรือสวนหลังบ้านได้แบบสบายๆ
  • ทนปลวกและแมลง หมดกังวลเรื่องปลวก มอด เพราะพลาสวูดไม่มีไม้เป็นส่วนผสม จึงไม่เป็นอาหารของแมลงและเชื้อราทุกชนิด
  • ไม่บวมหรือพอง เวลาโดนน้ำไม่มีอาการเหล่านี้ เหมือนไม้ทั่วไป เพราะเป็นวัสดุ PVC ไม่มีไม้เป็นส่วนผสมในการผลิต
  • น้ำหนักเบา เพราะพลาสวูดมีความหนาแน่นประมาณ 0.55-0.65 g/cm3 ทำให้สามารถใช้ในอุตสาหกรรมงานเฟอร์นิเจอร์ เช่น หน้าบาน ไม่เปลืองอุปกรณ์ในการตกแต่งฝ้า หรือผนังด้วย
  • ไม่ติดและลามไฟ เพราะเป็นเนื้อ PVC ประกอบด้วยธาตุคลอรีน มากกว่า 56% จึงมีคุณสมบัติดับไฟได้เอง เป็นที่นิยมมากในยุโรป จะเน้นใช้งานวัสดุที่ทำจาก PVC เพราะจะช่วยหาต้นตอเพลิงไม้ได้ทันเวลา
  • มีความยืดหยุ่นสูง พลาสวูดสามารถนำมาดัดโค้งได้ดี โดยใช้ความร้อน หรือแช่น้ำมันร้อน จะสามารถดัดโค้งตามรูปแบบที่คุณกำหนดได้ จากนั้นหล่อด้วยน้ำหล่อเย็น จะได้แผ่นดัดโค้งที่ทนทานและถาวร
  • ทำงานง่าย ช่างมีอาชีพนิยมและแนะนำให้ใช้ เพราะทำงานได้รวดเร็ว ไม่บิดงอเหมือนไม้ธรรมชาติ แถมพิมพ์สี หรือพ่นสีลงบนแผ่นพาสวูดได้ด้วย

ทำไมต้องใช้ป้าย Plastwood ของ Thaiplastwood

หากคุณกำลังมองหาแผ่นพลาสวูดที่ได้คุณภาพ ราคาไม่แพงเกินไป Thaiplastwood คือคำตอบที่ตามหา เพราะเป็นแหล่งรวมพลาสวูด และวัสดุอุปกรณ์ในการตกแต่งบ้าน อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่หลายคนไว้วางใจ โดยเฉพาะพลาสวูดตราภูเขา ที่มีพื้นผิวเรียบเนียน เงา ใช้งานได้อย่างสะดวก มีสีขาวให้คุณรังสรรค์สีสันตามที่ต้องการได้ อีกทั้งยังสามารถนำมาดัดโค้งงอ แลไม่คืนตัวต่อความร้อน หรือจะนำไปฉลุลายก็สวยงามแน่นอน ตอบโจทย์สุดๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นการรีวิวจากลูกค้าในบริษัทใหญ่ๆ หรือในหมู่บ้านสวยๆ ที่มักจะเลือกใช้พลาสวูดจาก Thaiplastwood เท่านั้น

ป้ายพลาสวูด Thaiplastwood คุณภาพเกินราคา มีไม้ให้เลือกหลากหลาย

อยากได้ป้าย Plastwood ไว้สำหรับโฆษณา หรือประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สามารถติดต่อ Thaiplastwood ได้ทันที เพราะมีพลาสวูดให้เลือกหลากหลาย จัดหาให้ได้แบบที่คุณต้องการ มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งคุ้ม การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการรับรองระดับสากล อีกทั้งโรงงานใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการผลิตพลาสวูดด้วย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า จะได้พลาสวูดคุณภาพเกินราคา มาใช้ในงานก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ของคุณอย่างแน่นอน ข้อสำคัญโรงงานผลิตพลาสวูด ตราภูเขา ทุกแผ่นผ่านการทดสอบทุกขั้นตอน ตั้งแต่การผลิตไปจนการจัดส่งได้มาตรฐาน มอก และ SO9001

สำหรับคนที่สนใจป้ายพลาสวูด หรือวัสดุตกแต่งบ้านดีๆ ลองเข้าไปที่ https://thaiplastwood.com/ ได้เลย มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย แผ่นพลาสวูดได้มาตรฐานทุกแผ่น ตกแต่งบ้านของคุณได้สวยแน่นอน ห้ามพลาด สั่งเลย

 

ติดตามข่าวสารดีๆ จาก Thaiplastwood ได้ที่

เว็บไซต์: www.thaiplastwood.com/

โทร: 02-291-9595

Facebook: Mountain Brand-Thai Plastwood

Instagram: thaiplastwood

Twitter: Thai Plastwood

Line: @thaiplastwood

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า