ฝนตกหนักเสียงดังกวนใจ เลือก วัสดุมุงหลังคา แบบไหนดี

รายละเอียดเนื้อหา

ฝนตกหนักเสียงดังกวนใจ เลือก วัสดุมุงหลังคา แบบไหนดี

วัสดุมุงหลังคา เลือกแบบไหนดี เราเชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยประสบปัญหาเสียงหลังคาดังกวนใจเวลาฝนตก อันเนื่องมาจากหลังคาที่คุณใช้ต่อเติมบ้านนั้นไม่เก็บเสียงทำให้เกิดเป็นเสียงดังที่บางครั้งก็ค่อนไปในทางที่น่ารำคาญ แต่ปัญหาของหลังคาเสียงดังจะหมดไปถ้าหากคุณเลือกใช้หลังคำถูกชนิด ‘หลังคาไวนิล’ ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นเก็บเสียง เก็บความร้อน ไม่ว่าจะหน้าหนาว หน้าฝน หน้าร้อนก็สามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ เหมาะสมที่จะลงทุนเพราะมีระยะเวลาในการใช้งานยาวนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว

หลังคาไวนิลทำมาจาก

ไวนิลเป็น วัสดุหลังคา ที่ทำมาพลาสติกพิเศษชนิดหนึ่งที่ได้มาจากการคิดค้นและพัฒนาสูตรผสมระหว่าง UPVC (Unplastizide Poly Vinyl Choride) คุณภาพสูง

หลังคาไวนิล เหมาะสำหรับอะไรบ้าง

– หลังคาไวนิลเหมาะสำหรับการต่อเติมทำเป็นกันสาด โรงรถ สวนหน้าบ้าน

– หลังบ้าน: โดยในประเทศไทยนั้น ผลิตเป็นหลังคาโรงรถ

– กันสาดหน้าต่าง: ที่ผลิตจากไวนิลกำลังเป็นที่นิยมใช้ ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของหลังคารถ

– กันสาดหน้าต่าง: ในยุคปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก

– แผ่นหลังคาไวนิลทำเป็นผนังเบา

ทำไมเลือกหลังคาไวนิลตราภูเขา เป็น วัสดุมุงหลังคา

– หลังคาไวนิล PlastRoof (PR) รุ่นต่างๆ ตราภูเขาดีไซน์สวยงามทันสมัย มีรูปแบบที่หลากหลายเพื่อการใช้งานในแบบต่างๆ พิเศษด้วยระบบ Interlock System (เข้าลิ้น) ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบาทำให้ประหยัดค่าโครงสร้างและอุปกรณ์ แข็งแรงคงทน ทำความสะอาดง่าย ไม่รั่ว เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง จึงทำให้เงียบกว่าวัสดุที่ใช้มุงหลังคาแบบอื่นๆ นิยมนำมาใช้มุงหลังคาบ้าน โรงรถ โรงเรียน โรงงาน และโรงพยาบาล เป็นต้น

– อีกทั้งเส้นหลังคาไวนิล PlastRoof ของเรามี 5 รุ่นให้เลือก มีหน้ากว้าง 3 ขนาด คือ 12.5, 25, และ 33.3 เซนติเมตร ทำให้ง่ายต่อการคำนวณจำนวนที่ต้องนำไปใช้ติดตั้งคือ 8 เส้น 4 เส้น และ3 เส้นต่อตารางเมตร ตามลำดับ

– นอกจากความแตกต่างเรื่องของความกว้างและลวดลายลอนด้านบนแล้ว ผลิตภัณฑ์หลังคาไวนิล PlastRoof บางรุ่นเรายังดีไซน์ให้ด้านล่างมีลักษณะพิเศษคือท้องเรียบ ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นทั้ง วัสดุหลังคา และฝ้าเพดานได้ในเส้นเดียวกัน ระบบทูอินวันฟังก์ชันนี้ (2 in 1 Function) ทำให้ช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งลงได้อีกทางหนึ่ง

หลังคาไวนิลภูเขามีแบบไหนให้เลือกบ้าง

– ท้องเรียบ

– ท้องลอน

*มีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งในแต่ละแบบนั้นจะมีจำนวนสีให้เลือกที่ไม่เหมือนกัน ระยะในการแปรจะอยู่ที่ 40 ซม. แต่จำนวนแผ่นแต่ละตารางเมตรจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่ในแต่ละรุ่นนั่นเอง

สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่: https://thaiplastwood.com/

ถือว่าบทความนี้สามารถเป็นข้อสรุปได้เลยว่าสำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาของเสียงหลังคาที่ดังกวนใจเวลาฝนตก ก็ให้ลองเปลี่ยนและหันมาใช้หลังคาไวนิลแทน เพราะเป็นหลังคาที่สามารถเก็บเสียงได้ดีที่สุด สนใจอยากสั่งซื้อก็สามารถเข้าไปเลือกดูผลิตภัณฑ์หลังคาไวนิลได้ใน https://thaiplastwood.com/ หลังคาไวนิลตราภูเขาที่จะมาตอบโจทย์ และขจัดปัญหากวนใจในเรื่องเสียงฝนที่น่ารำคาญนี้ออกไป ด้วยระยะเวลา 28 ปีที่บริษัทไทยพลาสวูดเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย นึกถึงหลังคาไวนิลอย่าลืมนึงถึงเรานะ ☺

 

ติดตามข่าวสารดีๆ จาก Thaiplastwood ได้ที่

เว็บไซต์: www.thaiplastwood.com/

โทร: 02-291-9595

Facebook: Mountain Brand-Thai Plastwood

Instagram: thaiplastwood

Twitter: Thai Plastwood

Line: @thaiplastwood

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า