ตู้เก็บของในครัว พลาสวูด เบา แข็งแรง ทนทาน อายุใช้งานนานกว่า 10 ปี

รายละเอียดเนื้อหา

ตู้เก็บของในครัว พลาสวูด เบา แข็งแรง ทนทาน อายุใช้งานนานกว่า 10 ปี

ตู้เก็บของในครัว หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ครัวที่มีความจำเป็นและหลายบ้านต้องมี แต่เคยสังเกตกันหรือไม่ว่า ตู้เก็บของ หรือบรรดาเคาน์เตอร์ครัวนั้นมักจะมีอายุการใช้งานไม่ยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องสัมผัสกับน้ำหรือมีความชื้นอยู่ตลอดเวลา ทำให้หลายบ้านต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่อยู่เสมอ

ห้องครัวหัวใจหลักของบ้านทุกหลัง

ไม่ว่าบ้านจะมีขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ตาม เชื่อว่าบ้านทุกหลังต้องมีห้องครัวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นครัวสไตล์ไทย หรือครัวนอก ห้องครัวนับว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญสำหรับบ้านทุกหลัง อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ที่ได้ใช้เวลากับคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี 

แต่ส่วนสำคัญคือการมีเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ดี มีเคาน์เตอร์ครัวที่ตอบโจทย์กับการใช้งานที่ช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องสนุก และสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยหนึ่งในวัสดุที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวก็คือ แผ่นพลาสวูด นั่นเอง

ตู้เก็บของในครัวผลิตจากพลาสวูดทำไมถึงเป็นที่นิยม

ตู้เก็บของในครัว พลาสวูด เบา แข็งแรง ทนทาน อายุใช้งานนานกว่า 10 ปี

ปัจจุบันหลายบ้านเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ครัว และเฟอร์นิเจอร์ครัว ที่ผลิตจากแผ่นพลาสวูดเป็นหลัก เนื่องจากมีคุณสมบัติหลายอย่างที่สามารถใช้ในครัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่นแล้วให้การใช้งานที่ยาวนานกว่า ในราคาที่คุ้มค่า โดยคุณสมบัติที่น่าสนใจของแผ่นพลาสวูดมีดังนี้

น้ำหนักเบา

คุณสมบัติข้อแรกคือเรื่องของน้ำหนักที่แผ่นพลาสวูดนั้นมีความเบา และหนาในระดับที่พอเหมาะทำให้นำมาใช้เป็นวัสดุสำหรับประกอบเฟอร์นิเจอร์ครัวได้ง่าย และด้วยความเบาของพลาสวูดทำให้สามารถยก ขยับ เคลื่อนย้ายได้ง่ายเมื่อต้องการปรับเปลี่ยนพื้นที่ในห้องครัว

แข็งแรงและทนทาน

แม้ว่าจะมีน้ำหนักเบา แต่เรื่องของความแข็งแรงทนทานก็ไม่เป็นรองวัสดุชนิดอื่น โดยเฉพาะแผ่น พลาสวูด ตราภูเขา ที่ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่จากเยอรมัน ได้มาตรฐานระดับสากล ทำให้สามารถยิงสกรู ยึด เจาะ เพื่อให้เข้ากับดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ครัวได้ง่าย โดยไม่เกิดความเสียหายหรือแตกหักในระหว่างประกอบชิ้นงาน

ทนต่อความชื้นและปลวก

เฟอร์นิเจอร์ครัว มักเป็นศัตรูกับความชื้นและปลวก หลายครั้งที่เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวเหล่านี้ต้องผุพังไปจาก 2 สาเหตุนี้ แต่สำหรับตู้เก็บของในห้องครัวที่ประกอบจากแผ่นพลาสวูดจะหมดปัญหาเหล่านี้ เนื่องจากตัวพลาสวูดนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor เนื่องจากผลิตจาก UPVC คุณภาพสูง ทนต่อความชื้น กันน้ำ ไม่เป็นอาหารของปลวก

ง่ายต่อการดูแลรักษา

แผ่นพลาสวูดนั้นเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงที่ไม่เพียงแค่การใช้งานสำหรับการประกอบเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น แต่ยังใช้งานนอกอาคารได้อีกด้วย สามารถใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดได้ออกง่ายดาย

ไม่เสื่อมสภาพจากการใช้งาน

แผ่นพลาสวูดตราภูเขานั้นมาพร้อมคุณสมบัติของผิวที่แข็งแรงในระดับ 5 ทนทาน มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน แม้ว่าจะถูกประกอบเป็นตู้เก็บของภายในครัวที่ต้องใช้งานหนักในร้านอาหาร หรือบ้านที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ก็ตาม มั่นใจได้ในเรื่องของความแข็งแรงที่ใช้ได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวลว่าจะแตกร้าว บวมน้ำ หรือหลุดลอก

การออกแบบและความสวยงาม

อีกหนึ่งความพิเศษของแผ่นพลาสวูดตราภูเขาคือความยืดหยุ่นสูง สามารถดัด ปรับความโค้งงอได้ง่าย ไม่ว่าจะต้องการตู้เก็บของ เคาน์เตอร์ในครัว หรือเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัวแบบไหนสไตล์ใด ก็สามารถปรับและประกอบได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแตกหัก

ความคุ้มค่า

แผ่นพลาวูดนั้นเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง และออกแบบมาให้ใช้งานที่ต้องทนแดดทนฝนและทุกสภาพอากาศ เมื่อนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของตู้เก็บของในครัว ยิ่งมั่นใจได้เลยว่าจะได้เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูง แข็งแรง ใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 10 ปี ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเจ้าของบ้านมีความรู้และเข้าใจในงานช่างด้วยแล้ว สามารถประกอบเคาน์เตอร์ครัวที่ทำเองได้ ออกแบบได้ตามใจชอบ ยิ่งประหยัดค่าใช้จ่ายในงานช่างได้อีก

ไทยพลาสวู้ด ผู้ผลิตแผ่นพลาสวูดเจ้าแรกในไทย

ตู้เก็บของในครัว พลาสวูด เบา แข็งแรง ทนทาน อายุใช้งานนานกว่า 10 ปี

ทั้งหมดที่กล่าวมาคือคุณสมบัติของ แผ่นพลาสวูดตราภูเข ซึ่งเป็นแผ่นพลาสวูดที่ผลิตโดย บริษัท ไทยพลาสวู้ด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นพลาสวูดที่มีความสวยงาม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน สินค้าของเราได้รับการออกแบบอย่างประณีตเพื่อให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการแผ่นพลาสวูดที่ทันสมัย สามารถใช้งานได้หลากหลายประเภทรวมทั้งการนำไปเป็นวัสดุสำหรับประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์ครัวได้สะดวกสบาย คุ้มค่า และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  

ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก ไทยพลาสวู้ดได้ที่ 

Facebook: Phukao by Thai Plastwood

Instagram: thaiplastwood

Line: @thaiplastwood

Twitter: Thai Plastwood

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า