หลังคาโรงรถโมเดิร์น ครบครันทั้งความสวยและการใช้งาน

รายละเอียดเนื้อหา

หลังคาโรงรถโมเดิร์น ครบครันทั้งความสวยและการใช้งาน

หลังคาโรงรถโมเดิร์น ครบครันทั้งความสวยและการใช้งาน

หลังคาโรงรถโมเดิร์น ดีไซน์ยอดนิยม ครบครันทั้งความสวยและการใช้งาน ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มักจะได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักในแต่ละปี ซึ่งนั่นทำให้การออกแบบโครงสร้างบ้าน และอาคาร จำเป็นที่จะต้องเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงที่มีความแข็งแรง เพื่อป้องกันความเสียหาย และอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในช่วงพายุ หรือมีฝนตกหนักได้ โดยหนึ่งในจุดที่มักจะได้รับความนิยมในการปรับเปลี่ยนหรือต่อเติมอยู่เสมอก็คือ หลังคาโรงรถสไตล์โมเดิร์น

หลังคาโรง มีความสำคัญอย่างไร

หลังคาโรงรถ คือหนึ่งในส่วนประกอบของบ้านที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถยนต์ และช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านได้มากขึ้น ยิ่งต่อเติมเป็นรูปแบบโมเดิร์น จะทำให้ทันสมัย ทำให้เข้ากับรูปแบบของบ้านได้หลากหลาย โดยหลังคาโรงจอดรถนั้นถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มเติมพื้นที่ให้กับบริเวณ ที่สามารถใช้ในการจอดยานพาหนะของผู้อยู่อาศัยได้ ไม่เพียงแค่ป้องกันฝน และแสงแดดเท่านั้น แต่หลังคาโรงจอดรถก็ยังมีส่วนช่วยป้องกันสิ่งไม่พึงประสงค์ที่อาจปลิวมาตามแรงลมสู่รถยนต์ของคุณได้

เหตุผลที่หลายบ้านเลือกใช้ หลังคาโรงรถโมเดิร์น

หลังคาโรงรถโมเดิร์น ครบครันทั้งความสวยและการใช้งาน

แม้ว่าการทำหลังคาโรงจอดรถจะสามารถเลือกได้หลายแบบตามงบประมาณ และการสร้างโรงจอดรถราคาประหยัดก็สามารถทำได้ แต่หลายบ้านก็ยังเลือกใช้ หลังคาโรงรถ เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เมื่อต้องทำการต่อเติมในส่วนนี้ โดยเหตุผลหลักก็สามารถสรุปได้ดังนี้ 

  • แข็งแรง ทนทาน เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วโครงหลังคาโรงจอดรถนั้นจะเป็นโครงสร้างของเหล็ก จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน และดีไซน์ของโรงจอดรถแบบโมเดิร์นก็ยังเป็นโครงสร้างที่ปลอดภัยด้วย
  • สวยงาม เข้ากับรูปแบบของบ้านหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบมินิมอล โมเดิร์น หรือเป็นบ้านแนวลอฟท์ ซึ่งสไตล์บ้านเหล่านี้ค่อนข้างได้รับความนิยมในปัจจุบัน เมื่อต่อเติมหลังคาโรงรถก็ยิ่งเพิ่มความสวยงามมากขึ้น
  • ใช้เป็นพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ เนื่องจากโครงสร้าง และรูปแบบของหลังคาโมเดิร์นที่มักจะอยู่ในกรอบโครงสร้างแบบสี่เหลี่ยม มีจำนวนเสาน้อย จึงสามารถใช้พื้นที่ในการทำกิจกรรมของครอบครัวได้
  • สามารถเลือกใช้หลังคาได้หลากหลาย โครงสร้างหลักของหลังคาโรงจอดรถแบบโมเดิร์นนั้นสามารถที่จะวางหลังคาได้ง่าย และวางได้หลากหลายวัสดุ แต่โดยทั่วไปแล้วผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะเลือกใช้เป็นหลังคาไวนิล หรือ upvc เพราะแข็งแรง ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ในระยะยาว

ข้อดีเมื่อใช้หลังคาโรงรถโมเดิร์น

เมื่อทราบถึงเหตุผลหลักๆ ของการเปลี่ยนมาใช้หลังคากันไปแล้ว คราวนี้ลองมาดูข้อดีของหลังคาโรงจอดรถในแบบโมเดิร์นกันบ้าง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยข้อดีหลักๆ ของการใช้หลังคาโรงรถแบบโมเดิร์นคือ

  • รูปแบบสวยงาม ทันสมัย ช่วยเพิ่มความน่ามองให้กับตัวบ้านได้มากขึ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งให้สวยงามมากขึ้นด้วยการจัดวางต้นไม้ หรือตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ได้
  • ใช้ในการจอดรถได้อย่างตอบโจทย์ ด้วยหลังคาโรงรถที่มีจำนวนเสาน้อย โดยทั่วไปแล้วจะมี 4 มุม ทำให้เหลือพื้นที่ในการจอดรถมาก จอดได้ง่าย และป้องกันความเสียหายได้จริง
  • เมื่อต้องการเปลี่ยนหลังคาสามารถทำได้ง่าย เพราะโครงสร้างไม่ซับซ้อน อีกทั้งเมื่อเลือกใช้หลังคาที่เป็นวัสดุไวนิลด้วยแล้ว การเปลี่ยนหลังคา หากมีการรั่วเกิดขึ้นก็ยิ่งเป็นเรื่องง่าย
  • อายุการใช้งานยาวนาน ต้องบอกเลยว่าหลังคาโรงจอดรถในสไตล์โมเดิร์นนั้นส่วนมากแล้วมีราคาไม่แพง แต่ถึงจะไม่แพง ก็ยังไว้วางใจได้ว่าจะใช้งานได้ในระยะยาว เรียกได้ว่าต่อเติมครั้งเดียวคุ้มค่าอย่างแน่นอน

สนใจวัสดุต่อเติมหลังคาโรงรถโมเดิร์น แนะนำหลังคาไวนิล ตราภูเขา

หลังคาโรงรถโมเดิร์น ครบครันทั้งความสวยและการใช้งาน

สำหรับท่านที่กำลังมีไอเดียที่จะต่อเติม หรือปรับปรุงพื้นที่หน้าบ้านด้วยโดยการต่อเติมโรงรถสไตล์โมเดิร์น ขอแนะนำหลังคาไวนิลในการติดตั้ง เนื่องจากหลังคาไวนิลนั้นเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ในระยะยาว อีกทั้งยังเลือกใช้ได้หลายรูปแบบเพื่อให้ได้ความสวยงามเหมาะกับโรงจอดรถและสไตล์บ้านของท่านมากขึ้น ซึ่งหลังคาไวนิลที่ได้มาตรฐาน และมีความแข็งแรง แนะนำหลังคาไวนิล ตราภูเขา จาก ไทยพลาสวู้ด เท่านั้น เพราะที่นี่เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายหลังคาไวนิลที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทก่อสร้าง และผู้รับเหมาทั่วประเทศ อีกทั้งยังการันตีได้ว่าหลังคาไวนิลจาก ไทยพลาสวู้ด คงคุณภาพได้ยาวนานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวสนใจสั่งซื้อหลังคาโรงรถสามารถติดต่อสอบถามได้ที่นี่  หรือโทร. 0-2291-9595, 061-165-5570 เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้แนะนำคุณ

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก ไทยพลาสวู้ดได้ที่ 

Facebook: Phukao by Thai Plastwood

Instagram: thaiplastwood

Line: @thaiplastwood

Twitter: Thai Plastwood

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า