หลังคาไวนิลยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะที่สุดในปี 2566

รายละเอียดเนื้อหา

หลังคาไวนิลยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะที่สุดในปี 2566

หลังคาไวนิลยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะที่สุดในปี 2566 หลังคาไวนิล หนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญมากที่สุดชิ้นหนึ่งของบ้านในยุคนี้ ด้วยความสวยงาม ราคาประหยัด และยังได้คุณภาพในการปกป้องบ้านจากสิ่งไม่พึงประสงค์ ทำให้หลายบ้านที่กำลังมีแผนจะรีโนเวท เลือกที่จะใช้หลังคาไวนิลกันเป็นจำนวนมาก แต่เลือกใช้หลังคาไวนิลยี่ห้อไหนถึงจะดี วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน

รายละเอียดเนื้อหา

หลังคาไวนิล คืออะไร

หลังคาไวนิล คือแผ่นหลังคาที่ทำมาจากวัสดุอย่าง UPVC หรือ Unplasticised Poly Vinyl Chloride โดยมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์หลายด้านสำหรับการใช้งานหลังคา อีกทั้งด้วยความแข็งแรงของวัสดุอย่าง UPVC ทำให้หลังคาไวนิลนั้นทนทาน และติดตั้งเพียงครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ยาวนาน พร้อมกับไร้ปัญหาเรื่องของการรั่วซึมตามรอยเนื่องจากลักษณะเฉพาะที่มีความเรียบยาวเป็นแผ่นนั่นเอง สำหรับหลังคาไวนิลนั้นหลายคนมักจะถามว่ายี่ห้อไหนดี ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแทบจะทุกยี่ห้อที่ดีและใช้งานได้แต่จะขึ้นอยู่กับเกรดของวัสดุที่จะกำหนดอายุการใช้งานได้มากกว่า

คุณสมบัติของหลังคาไวนิล

หลังคาไวนิลยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะที่สุดในปี 2566

นอกจากเรื่องของความทนทานกันน้ำรั่วซึมตามรอยต่อที่เราได้กล่าวไปเบื้องต้นแล้ว คุณสมบัติหลักของหลังคาไวนิลยังมีอีกหลายประการด้วยกัน คือ

  • มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ทนต่อแรงกระแทก แตกหักได้ยากกว่าหลังคาประเภทอื่น
  • ป้องกันความร้อนได้ดี ทำให้ช่วยประหยัดไฟโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ
  • ซับเสียงได้ดี เมื่อเวลาฝนตก จะไม่ค่อยได้ยินเสียงรบกวน
  • เหมาะกับบ้านหลายสไตล์ เนื่องจากความยืดหยุ่นทำให้ออกแบบหลังคาให้เข้ากับความลาดความชันได้ดี
  • น้ำหนักหลังคาไวนิลเบามากกว่าหลังคาประเภทอื่นๆ ต่อเติมได้ง่าย ไม่รบกวนเรื่องโครงสร้างมากนัก
  • มีความทนทานต่อสารเคมี และเนื่องจากเป็นพลาสติกจึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดสนิมหรือผุกร่อน
  • ทำความสะอาดง่ายและมีอายุการใช้งานยาวนาน

หลังคาไวนิลยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะที่สุดในปี 2566

หลังคาไวนิลยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะที่สุดในปี 2566

ด้วยคุณสมบัติที่มากมายหลายประการ ทำให้การรีโนเวทบ้าน หรืองานต่อเติมอาคารนอกตัวบ้านในปัจจุบันเลือกที่จะใช้ หลังคาไวนิล เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ กัน ทั้งนี้ ในปี 2566 นี้หลังคาไวนิลแบรนด์ไหนดีคงหนีไม่พ้นหลังคาไวนิลตราภูเขา หนึ่งในแบรนด์ที่มีการพูดถึงมากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา หลังคาไวนิลตราภูเขา ดีอย่างไร? ทำไมถึงการันตีได้ในเรื่องคุณภาพ ไปหาคำตอบกัน

หลังคาไวนิล หลังคาไวนิลตราภูเขา

หลังคาไวนิลตราภูเขา ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัทไทยพลาสวู้ด ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเกี่ยวกับแผ่นพลาสวูดและหลังคาไวนิลโดยเฉพาะ ซึ่งไม่เพียงแค่ในประเทศไทย แต่ยังมีการส่งออกไปยังหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งความแตกต่างของหลังคาไวนิลตราภูเขา คือการนำเข้าเทคโนโลยีการผลิตที่มีความทันสมัยจากประเทศเยอรมันโดยตรง จึงทำให้หลังคาไวนิลตราภูเขามีความทันสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี

5 เหตุผลที่ต้องยกให้ ตราภูเขา เป็นตัวจริงเรื่องหลังคาไวนิล

เพื่อให้เข้าใจถึงเรื่องของคุณภาพ และการเป็นผู้นำในเรื่องหลังคา ต่อไปนี้คือ 5 เหตุผลที่ต้องยกให้ ตราภูเขา คือตัวจริงด้านหลังคาไวนิล

1. ประสบการณ์ และความเข้าใจในกระบวนการผลิต

ข้อแรกต้องยกให้ในเรื่องของความรู้ความเข้าใจของการผลิต เพราะที่ไทยพลาสวู้ด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลังคาไวนิล ตราภูเขานั้นก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1991 ทำให้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ เรียนรู้ปัญหา และกลายเป็นผู้นำด้านการผลิตหลังคาที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

2. วัสดุคุณภาพระดับโลก

แม้ว่าจะเป็นหลังคาที่ผลิตขึ้นจากวัสดุ UPVC เช่นเดียวกัน แต่ความแตกต่างของ ตราภูเขา คือวัสดุที่นำเข้าจากยุโรป ทำให้ได้เกรดของหลังคาที่คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน และใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งขั้นตอนการผลิตก็ยังเป็นกระบวนการเดียวกันกับโรงงานในเยอรมัน จึงได้หลังคาไวนิลที่มีคุณภาพ พร้อมคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

3. Design & Function ทันสมัย

เพราะบ้านแต่ละหลังมีสไตล์ และความสวยงามที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้หลังคาไวนิล ตราภูเขา จึงได้ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย และดีไซน์ที่ยืดหยุ่นรองรับกับสไตล์บ้านในยุคนี้มากที่สุด

4. ซับเสียงฝนน้ำหนักเบา

หลังคาไวนิลแบรนด์ไหนดี ให้ดูที่คุณภาพในการดูดซับเสียง เพราะหลังคาที่ดีจะต้องไม่มีเสียงรบกวน แม้ในวันที่ฝนตกหนัก ซึ่งนอกจากเรื่องเสียงแล้วคุณภาพในการป้องกันความร้อนก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ ไทยพลาสวู้ด ให้ความสำคัญ

5. ดูแลครบ จบทุกกระบวนการ

แน่นอนว่าไม่เสมอไปที่จะไม่เกิดปัญหาหลังการขาย ซึ่งนี่เองที่ทำให้หลังคาไวนิลตราภูเขาจาก ไทยพลาสวู้ด แตกต่าง เพราะไม่ว่าจะมีปัญหาหลังซื้อ หรือมีข้อสงสัยก่อนตัดสินใจสั่งซื้อก็ตาม ที่ ไทยพลาสวู้ด ยินดีให้บริการดูแลครบ และจบในทุกกระบวนการ

ไขข้อสงสัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ หลังคาไวนิลยี่ห้อไหนดี ซึ่งใครที่กำลังมองหาหลังคาคุณภาพ ที่จบ ครบครัน ทั้งเรื่องวัสดุ และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม แนะนำที่ thaiplastwood เพราะเรื่องหลังคาต้อง ตราภูเขา เท่านั้น ติดต่อเราได้ในทันที หรือสามารถติดต่อขอใบเสนอราคาได้ที่ อีเมล thaiplastwood@gmail.com หรือโทร. 0-2291-9595, 061-165-5570 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก ไทยพลาสวู้ดได้ที่ 

เว็บไซต์: www.thaiplastwood.com

Facebook: Mountain Brand-Thai Plastwood

Instagram: thaiplastwood

Line: @thaiplastwood

Twitte: Thai Plastwood

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า